LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC 1 TẤM ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO MÀ GIÁ HỢP LÝ

ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG mang đến cho quý khách hàng Việt Nam và ngoài nước thêm một sự lựa chọn, chúng tôi mong là góp một phần nhỏ để giúp quý khách hàng mua được file ảnh chất lượng để tạo ra sản phẩm tốt. Bởi vì chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng những điều tốt nhất.
Hiện nay có rất nhiều xưởng, doanh nghiệp hoặc công ty cần những tấm ảnh chất lượng để in cho các sự kiện và quảng cáo. Chúng tôi sẽ đồng hành bằng cách sẽ mua giúp cho quý khách 1 file ảnh mà quý khách chọn bất kỳ.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp VŨ KHÍ SIÊU LỢI dành cho Qúy Khách hàng khi mua bán stock chất lượng giá phù hợp chỉ từ 10.000vnd đến 150.000vnđ ( tùy mẫu)
Dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ mua cho quý khách hàng nào có nhu cầu về hình ảnh chất lương tại các trang web. Vậy  “VŨ KHÍ SIÊU LỢI” là gì?

Đó là cung cấp cho bạn 1 hình ảnh chất lượng cao mà giá phù hợp và thời gian nhận ảnh nhanh chóng. Chúng tôi sẽ nhận mua qua các kênh đính kèm hoặc quý khách chưa xác định thì hãy gửi link cho chúng tôi, thay vì quý khách mua sẽ bị phí cao hoặc tải về vẫn còn tên bản quyền.

Phương thức bao gồm như sau:

  • Qúy khách truy cập vào link web hoặc 1 file ảnh bất kỳ, sau đó copy link và chuyển link đó về “mail: ptsngoc@gmail.com hoặc zalo: 098 876 0939 “

Hình thức thanh toán:

  • Chuyển khoản atm hoặc momo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mail: ptsngoc@gmail.com

Điện thoại hỗ trợ:  098 876 0939 – 086 876 09 39

Zalo/Viber/Skyer: 098 876 09 39

 Địa chỉ: Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: dohoatruyenthong.com