CHÚNG TÔI LÀ  những người yêu nghệ thuật và muốn khắc thêm tí màu cho đời sống tốt đẹp hơn. Muốn biết rõ về chúng tôi hãy quan sát và theo tôi nhé! Bí mật sẽ sớm bật mí sớm nhé.

MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO GIÚP CHÍNH BẠN LỰA CHỌN SHOP:
1/ Adm tư vấn về các loại file, văn bản hoặc các tình huống chính bạn đang gặp phải mà chưa tìm được hướng giải quyết phù hợp?
2/ Adm hỗ trợ cho Bạn nhưng TÙY ĐƠN HÀNG thuộc trường hợp dễ hoặc khó, mẫu dễ đơn giản bên shop sẽ hoàn toàn hỗ trợ miễn phí, còn trường hợp ngược lại trúng đơn khó thì bạn chịu khó nhận thêm về khoảng báo giá và thời gian trả đơn nhé.
3/ Trước khi làm một đơn bất kì bên Shop luôn báo giá và thời gian cụ thể cho BẠN biết để có chi phí phù hợp với lựa chọn của BẠN
4/ Đối file có giá trị đều có thu cọc 50% phí và gắn logo chìm của shop. File hoàn tất sẽ thu phí và gỡ logo chìm nhé ( vấn đề cọc + chèn logo để tránh mất đơn và tạo cho đôi bên có trách nhiệm nhau hơn trong quá trình hợp tác). Xin lỗi bạn nếu điều này làm ảnh hưởng đến Bạn .
5/ Tất cả file đều được kiểm tra chất lượng và giá mức bình dân cho mọi người.

ĐIỀU SHOP MUỐN NÓI VỚI BẠN:
1/ Shop không thần thánh hóa vấn đề hoặc thần thánh hóa bản thân là chuyên viên hay là người giỏi, Adm chỉ là người bình thường và muốn giúp mọi người trong khả năng của mình.
2/ Shop Không thổi phồng sản phẩm để dụ dỗ khách hàng vì bản thân bạn biết đến SHOP cũng là cơ duyên.
3/ Shop Không nói quá về hình ảnh sai thực tế để lấy giá cao.
4/ Shop Không lừa dối bằng những hứa hẹn ảo không đúng giá trị về sản phẩm.
5/ Shop giữ kín thông tin của khách hàng.
6/  Bên shop không phân biệt khách trong hay ngoài nước hoặc vùng miền mà tất cả chủ yếu tập trung là mong Qúy khách được việc, thuận lợi.

ĐIỀU SHOP CAM KẾT
Hỗ trợ trọn đời : Những thắc mắc và kiến thức của bạn sẽ được shop hỗ trợ trọn đời. Và sẽ hỗ trợ một cách đúng nhiệt tình và tốt nhất cho bạn.

TRƯỜNG HỢP CẦN LƯU Ý KHI CÓ VÀI TRƯỜNG HỢP VƯỢT XA TẦM TAY CỦA SHOP:
1/ Shop chỉ chia sẻ, hỗ trợ và nhận đơn các file trong khả năng của shop, những gì shop biết shop sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tình nhất.
2/ Còn những file ở tình huống xấu nhất thì shop chỉ cho quý khách chuyển hướng khác phù hợp đôi bên.

ĐIỀU CẤM KỴ BÊN SHOP:
1/ Các đơn vị hoặc người cùng làm cùng ngành xin đừng ăn cắp nội dung bên shop, tất cả làm theo tâm ý nên có lấy thông tin nhớ ghi nguồn của shop. Xin cảm ơn ạ.
2/ Qúy khách vui lòng tuân thủ quy tắc của shop, xin hãy tôn trọng nhau trong quá trình làm việc (Đừng thách thức nghề nghiệp, nói sốc nói chuyện không tôn trọng vì ỷ có tiền có quyền, phân biệt vùng miền nam trung bắc hoặc hay qua trung gian nhận xét một cách vội vàng là  file dễ ẹc…. thì Shop xin không hợp tác và mong Qúy khách hãy tự làm file đó).
3/ Khi làm việc bên shop vui lòng làm việc rõ ràng nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC BÊN SHOP:
1/ Nhân viên của shop online từ 8h30 sáng đến 9h30 tối.

2/ Nhận file qua Mail/Zalo/Viber/Skype: 24h/24h
3/  Nhận và Trả file trong ngày của tuần trong các khung giờ từ thứ 2 đến thứ 7: 08:30 (sáng) đến 17:00 (chiều) 19:30 (tối) đến 21:30 (tối), “Chủ Nhật chỉ nhận file không nhận sửa”
4/ Shop sẽ tư vấn và theo sát hỗ trợ quý khách hàng khi cần (còn lại vui lòng để lại tin nhắn vào zalo hoặc mail hoặc sms, shop nhận được sẽ phản hồi sớm nhất)

Sau khi tham quan một vòng ở shop thì BẠN (QUÝ KHÁCH HÀNG) nào đang có nhu cầu về chỉnh sửa, hay thiết kế quảng cáo nào đó đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng nhé. Zalo: 0988760939 – ĐT: 0868760939 (Ngọc)