CHÚNG TÔI LÀ AI?

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi muốn hỗ trợ và thực hiện ước mơ của BẠN thành hiện thực bằng cách tạo cho chúng hình dạng hoàn hảo như yêu cầu của quý khách. Chúng tôi kết nối với quý khách bằng sự cam kết đầy đủ giá trị ngay cả những yêu cầu nhỏ nhất.

Trong nhiều năm làm sửa ảnh đồ họa truyền thông có rất nhiều câu hỏi:

+ Bạn có biết một đơn vị uy tín về chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh nào không?

+ Có nơi nào để bạn có thể thực hiện những ý tưởng của mình thành hình ảnh đẹp mắt, tạo sự ấn tượng, mang phong cách riêng không?

+ Làm sao vừa tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo chất lượng ảnh?

Và rất nhiều câu hỏi khác liên quan …………

Thời đại mà kỹ thuật công nghệ số được áp dụng vào hầu hết các lĩnh vực của đời sống thì nhu cầu của mọi người để có được những tấm hình, thiết kế đẹp phục vụ mục đích sử dụng ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều dịch vụ làm về chỉnh sửa ảnh, vô tình làm bạn băn khoăn khi chọn sử dụng dịch vụ công ty nào.

Vâng! chúng tôi dám chắc chắn rằng sẽ mang cho quý khách hàng mọi điều tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ của ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG.

Với những công cụ xử lý hình ảnh đa dạng thì không khó để bạn thực hiện nó, tạo ra những hình ảnh tốt nhất với độ phân giải chất lượng cao. Nhưng để biến ý tưởng thành “nghệ thuật” thì cần rất nhiều yếu tố mà chỉ ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG là nơi làm bạn hài lòng nhất. Đội ngũ sáng tạo có bề dày kinh nghiệm, từng thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác, khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới, cùng sự đa dạng về dịch vụ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đối tác. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, phù hợp với sản phẩm, đưa ra thời gian và cách thực hiện nhanh nhất.

KHẨU HIỆU

PHONG CÁCH - TÀI NĂNG -SÁNG TẠO

Phong cách – Tài năng – Sáng tạo

Ba tư tưởng cốt lõi trên tạo nên giá trị của thương hiệu ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG. Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, đầy sáng tạo luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.Với nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng chúng tôi muốn phá vỡ mọi giới hạn trong nghệ thuật. Qua đó tạo ra những “viên ngọc” mang một giá trị, một hình ảnh làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phong cách: Mỗi khách hàng có một style cho riêng mình, chúng tôi luôn thiết kế, chỉnh sửa những tấm ảnh làm nổi bật cá tính, chất riêng của mỗi người. Đừng quên, dịch vụ chỉnh sửa ảnh ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG cũng có một phong cách đầy nghệ thuật, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhé.

Tài  năng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi là những người tài năng nhất, được đào tạo bài bản nhất. Luôn trau dồi kiến thức, tay nghề, khiêm tốn, không tự cao đó là cách mà chúng tôi rèn giũa tài năng mỗi ngày.

Sáng tạo: Những bộ óc được thỏa sức bay bổng, không gian làm việc tạo ra cảm hứng giúp bạn có thể sáng tạo ra cả một “thế giới đồ họa”.  Chúng tôi luôn đặt sự sáng tạo mới nhất, độc nhất, phù hợp nhất trong mỗi sản phẩm thiết kế. Sự sáng tạo nâng tầm giá trị  mỗi sản phẩm của khách hàng.

Đến đây bạn đã phần nào hiểu được dịch vụ thiết kế, chỉnh sửa ảnh ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG là gì đúng không nào? Bạn đang có nhu cầu về chỉnh sửa, hay thiết kế quảng cáo nào đó đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

KẾT NỐI

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Chúng tôi muốn mang đến 1 giá trị thực tế cho chính vị khách cảm nhận thông qua phương pháp NEADS:

Sự kết nối này sẽ giúp giữa dịch vụ và đối tác/khách hàng sẽ hiểu nhau hơn theo ý nghĩa:

N ( Now): Hiện tại

Hiện tại bạn đang sử dụng loại ảnh/sản phẩm nào?

E ( Enjoy) Hài lòng

BẠN có hài lòng về dịch vụ không?

A (Alter) Không hài lòng

Chỗ nào chưa làm BẠN hài lòng?

D (Decision – maker) Người phụ trách

BẠN có quyền hỏi người phụ trách công việc và đưa ra ý kiến vì quyền lợi chính BẠN

S (Solution) Hướng giải quyết

Phương án khi giải quyết sẽ có bạn hỗ trợ song song và đưa ra ý kiến phù hợp nhất với chính BẠN

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TƯ VẤN TẬN TÂM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHI PHÍ HỢP LÝ CÙNG VỚI CHẤT ĐAM MÊ SÁNG TẠO ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH