Dịch vụ chỉnh sửa ảnh giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế và Chỉnh sửa ảnh. Thực hiện nhiều dự án về chỉnh sửa, phục hồi ảnh cũ các loại, thiết kế logo website và logo thương hiệu. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật nâng cao hình ảnh để làm cho hình ảnh trong đẹp hơn, trông giống như những gì bạn nhìn thấy bằng mắt của mình, và nó mang lại sự sống động của màu sắc, điều chỉnh độ phơi sáng, ánh sáng vừa phải và loại bỏ những đối tượng mình không mong muốn.

Bạn đang chuẩn bị làm file ảnh hoặc lưu lại những kỷ niệm mà chưa biết làm thế nào và một số câu hỏi thường được hỏi nhiều nhất là:

– Bạn gặp vấn đề gì với file của mình?

– Cần được tư vấn và sửa ảnh?

– Bạn phân vân không biết địa chỉ nào uy tín?

– Chất lượng ảnh tốt và giá rẻ so với thị trường….

Chúng tôi sẽ hỗ trợ chăm sóc Khách Hàng sau dịch vụ để giúp khách hàng có được một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng nhất từ ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG. Các dự án lớn đã được Chúng tôi thực hiện trong nhiều lĩnh vực như: Game Online , Các game show truyền hình , Hình ảnh cho Website, GAME SHOW AHA , GAME MUONLINE WEBZEN, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM, THIẾT KẾ THỜI TRANG ENDO, EVENT ….

Bạn đang gặp vấn đề gì?

💢 Doanh nghiệp/ Công ty hoặc Cá nhân đang có sản phẩm hoặc dự án số việc liên quan tới thiết kế và chỉnh sửa ảnh và ngại phải thuê người làm? Bạn ngại đến tiệm?

💢 Bạn đang cần làm những tấm hình cần chỉnh sửa để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, cắt ghép, thay phông nền, màu sắc để làm bức hình đẹp nhất?

💢 Bạn không muốn tốn thời gian và tiền vào việc theo học 1 lớp Đồ Họa, Photoshop chỉ vì muốn chỉnh sửa vài tấm hình phát sinh trong công việc?

💢 Muốn tạo một album ảnh cưới đầy nghệ thuật, gia đình, phục hồi những bức ảnh cũ, thêm hoặc xóa bớt chi tiết trên hình…?

💢 Bạn không muốn vung thêm một khoản chi phí cho việc thuê Designer làm việc tại công ty vì nó còn liên quan tới nguồn vốn và Nhân lực, liên quan tới tiền bảo hiểm và chi phí để trả thêm cho 1 vị trí

Và thắc mắc hầu hết thường gặp: 

  • Chỉnh ảnh thẻ cá nhân 2×3, 3×4, 4×6….

  • Hình cá nhân, chân dung

  • Banner quảng cáo Facebook, Zalo

  • Hình cưới, hình cắt ghép

  • Thiết kế thời trang, vẽ logo…..

Vậy cách giải quyết như thế nào? Hãy theo chúng tôi:

✔️ Đầu tiên BẠN sẽ được nhận ngay sự tư vấn hỗ trợ từ chuyên viên và được nhận file demo mẫu kèm bảng giá sớm nhất. Thiết kế với ý tưởng sáng tạo đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chi phí giá cả cạnh tranh mà còn tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

✔️ Đáp ứng tiêu chuẩn trong các nghành kinh doanh hiện đại khác. Thực hiện hơn hàng trăm dự án về chỉnh sửa thiết kế. Chúng tôi tin rằng việc làm cho khách hàng hài lòng là chuyện hoàn toàn có thể.

✔️ Chúng tôi luôn sử dụng những công cụ chỉnh sửa mới nhất với đầy đủ bản quyền để giúp hình ảnh quý khách đạt chất lượng tốt nhất.

✔️ Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với hình ảnh chỉnh sửa cũng như chi phí hợp lý nhất.Giúp sản phẩm quý khách nổi bật, thu hút gây ấn tượng hơn khi tiếp cận với người tiêu dùng.

Bảng giá:

Hình thức thanh toán:

Đối với khách hàng

✔️ Chúng tôi sẽ demo 1 tấm hình cho khách hàng xem trước với kích thước đủ nhìn nhầm để tránh tình trạng đặt hàng nhưng không nhận hàng (Không áp dụng cho hình phục hồi hoặc hình khổ lớn).

✔️ Số lượng nhận tối thiểu 1 tấm hình với mức giá thấp nhất từ 100.000vnđ (Trừ ảnh phục hồi và ảnh lớn)

✔️ Khi quý khách chấp nhận làm hình, quý khách vui lòng thanh toán 30% đến 50% phí đặt cọc (phí bắt buộc) để tránh 1 số trường hợp không mong muốn xảy ra.

✔️ Thanh toán qua ATM hoặc MOMO hoặc Thẻ cào điện thoại 

✔️ Khi quý khách làm hình nhưng hủy ngang chúng tôi không hoàn phí.

**** Với đơn hàng GẤP xin hãy chuẩn bị trước thông tin cũng như hình ảnh. Chúng tôi xử lý đơn hàng theo thứ tự khách hàng gửi đến NÊN thật sự mong quý khách thông cảm điều này.

 

In ấn & Vận chuyển: (Vui lòng liên hệ trước Zalo: 098 876 0939)

🚛Giao hình ngoài nước (trong thời gian 7-10 ngày ) bằng chuyển fax hoặc bưu điện.
🚛Giao hình miễn phí TP.HCM (trong thời gian 3-4 ngày ) bằng chuyển fax hoặc bưu điện.
🚛Thời gian in ấn từ 3-4 ngày. Thanh toán 100% phí (Bắt buộc).
Hợp tác:

chinh-sua-giay-to-bang-cap Nhận dạy Photoshop – illustrator – coreldraw – Nhận dạng bộ thương hiệu…

chinh-sua-giay-to-bang-capHãy truy cập tại zalo: 098 876 0939 hoặc  bằng cú pháp : “Tên + Nội dung sửa” Gửi mail: ptsngoc@gmail.com 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mail: ptsngoc@gmail.com

Điện thoại hỗ trợ:  098 876 0939 – 086 876 09 39

Zalo/Viber/Skyer: 098 876 09 39

 Địa chỉ: Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: dohoatruyenthong.com